Cậu truyện gần đây đã nhật được rất nhiều đánh giá, nhận xét thú vị trên mạng xã hội Reddit. Và dĩ nhiên đội ngũ của EpicGames không thể làm ngơ trước ý tưởng vô cùng thú vị này. Ngoài ra đó cũng chính là món quà dành cho cậu bé với tình yêu dành cho game Fortnite.

Sự ra đời của Skin Chicken Trooper

Vào ngày 12 tháng 9 một người sử dụng Reddit đã đăng tải bài viết, hình ảnh với nội dung:

“Trong vài tháng qua, cậu nhóc 8 tuổi của tôi đã liên tục yêu cầu tôi gửi đề xuất này cho các nhà phát triển Fortnite. Vì vậy…”

Và một trong những bình luận đáp lại hí hỏm như sau:

“Bạn đang nói với tôi lý do mà cái skin Chicken Trooper không tồn tại trong game ngay bây giờ là bởi vì bạn ích kỷ giữ lại ý định chia sẻ đề nghị tuyệt vời này trong vài tháng qua!?”

For the last couple months my 8yr old has consistently asked me to submit this suggestion to Fortnite developers. So… There you go from FortNiteBR

Ngay sau đó 2 tháng! Dễ có thể nhận thấy trong những skin được leak trong bản cập nhật v6.30 tại FortniteVN.

Những item sau:

2 trong số 5 item trong bức hình phác thảo của một người dùng reddit khác. Đã được hoàn thành và đưa vào trong bản cập nhật.

Tender Defender (Chicken Trooper) as suggested by the son of u/Tfoust10 from FortNiteBR

Ngay sau khi các tập tin trong bản v6.30 được cập nhật người sử dụng reddit đã nhanh chóng nhận ra ý tưởng của cậu bé 8 tuổi kia đã được thực hiện và đưa vào game mặc dù chưa được phát hành cũng như chưa có đầy đủ các item.

Lời cảm ơn từ Cha của cậu bé

Sau đó cha của cậu bé đã bày tỏ lòng biết ơn của mình trong một status…

“Tôi rất hạnh phúc cho Connor. Ý tưởng của cậu bé đã thành sự thực. Cảm ơn tất cả các nghệ sĩ đã vẽ bản vẽ gốc của mình và xây dựng hình ảnh của Chicken Trooper. Cám ơn rất nhiều. Ngoài ra cũng cảm ơn các redditors đã giúp đỡ ý tưởng của con trai tôi”

Những cập nhật mới nhất về Skin này sẽ được FortniteVN cập nhật liên tục, Ngay sau khi các tập tin liên quan được hoàn thiện bởi EpicGames.