Được công bố chính thức trên các store với giá là 299 USD. Một bản Fortnite Bundle với bộ nhớ 1TB kèm theo một thẻ quà tặng 2,000 V-bucks. Giá của phiên bản này khi về việt nam là bao nhiêu? liệu chúng ta sẽ phải chi thêm bao nhiêu để có thể sở hữu được Bundle này?

Xbox One S Fortnite Bundle
Xbox One S Fortnite Bundle

Đánh giá Xbox One S Fortnite Bundle

Nếu bạn là fan của Xbox và có ý định nâng cấp lên Xbox One S. Thì khỏi nói hãy mua ngay phiên bản này. Nếu bạn là một người chưa từng sử dụng console đang phân vân thì hãy cùng tìm hiểu.

Tài chính và hiệu năng:

So về hiệu năng thì để có một PC chơi fortnite cấu hình cao thì số tiền bỏ ra sẽ tốn hơn nhiều. Nếu để tiết kiệm và chơi game ở tầm trung thì hãy chọn cho mình 1 Bundle hoặc ngược lại.

Điện năng tiêu thụ:

Điện năng tiêu thụ so với các dàn máy pc ít hơn đáng kể. Bản thân console chỉ phục vụ cho chơi game vì vậy nó được tối ưu để làm tốt công việc của mình.

Tính cơ động: 

Với console bạn có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt còn PC thì khá là cồng kềnh. Để thay đổi vị trí cũng khá mất thời gian.

So sánh với các Bundle khác

Giá thì cả 3 bộ trên đều có giá khá ngang đồng nhau còn giá nhập về việt nam có thể chênh lệnh một chút xíu.

Nếu xét về mặt hiệu năng cũng như phổ biến thì có lẽ đa phần mọi người chọn xbox hoặc playstation.

Nintendo vẫn chưa được phổ biến. Kết nối wifi chưa thực sự đem lại sự ổn định khi chơi game fps.

Giá khi về việt nam là bao nhiêu?

Với mức giá 300$ khi về việt nam qua các đại lý và cửa hàng, có thể phiên bản Xbox này sẽ có giá xấp xỉ 8 triệu đồng. Khi có thông tin về giá bán tại các đại lý, cửa hàng tại việt nam FortniteVN sẽ update để các bạn cùng tham khảo