Những ngày cuối cùng của season 5 tại game fortnite. Không có nhiều các thay đổi diễn ra trong game đó là một sự im lặng gây tò mò vô cùng với phần đông người chơi. Liệu Season 6 sẽ có gì?

Theo như dự kiến lịch update season 6 bị lùi lại một vài ngày để cho công tác chuẩn bị diễn ra tốt nhất. Thêm vào đó Epicgames còn chu đáo bonus tận 400% xp và thêm các gói giúp người chơi có thể hoàn thành ngay nhiệm vụ battle pass.

Ngoài ra hôm nay chúng ta có thể thấy trong shop fortnite đã cho ra mắt lại item Grill Sergeant sau nhiều ngày sửa lỗi mất body với nhân vật này trong game! Outfit này có giá 800 Vbucks.

Đây có thể là một trong những skin giá rẻ cuối cùng của season này. Tuy nhiên còn 2 Skin nữa cập nhật trong path v5.41 chúng ta vẫn chưa thấy xuất hiện kèm theo 1 skin ẩn danh được cập nhật từ v5.40

Liệu đây có phải là một vài manh mối cho season 6? Không ai biết trước được ngoại trừ EpicGames. Và chắc chắn năm nay sẽ không có nhân viên nào của EpicGames dám để lộ thông tin về season 6…

Ngoài ra trong những ngày cuối season 5 chúng ta đã được mãn nhãn với sự ra mắt của skin valkyrie và con quá thú tuyết khổng lồ. Đây cũng không ngoại trừ khả năng EpicGames sẽ tiếp tục khai thác tiếp về đề tài này. Nhưng dù thế nào chúng ta vẫn phải chờ đợi cho đến ngày ra mắt chính thức.

Valkyrie Fortnite Game
Valkyrie Fortnite Game

Tổng kết season 5 nếu các bạn có vô tình bỏ lỡ bất kì nhiệm vụ nào của season 5 các bạn đều có thể truy cập FortniteVN chọn chuyên mục Nhiệm vụ tất cả những nhiệm vụ giải đố mất nhiều thời gian đều được chúng tôi cập nhật đầy đủ.