Sự kiện Fortnitemares năm ngoái góp phần không nhỏ vào thành công của game Fortnite Vậy năm nay chúng ta có thể trông chờ vào một bản update mới là sự lột xác tiến hóa của game fortnite hay không?

Fortnitemares Event Halloween Fortnite
Fortnitemares Event Halloween Fortnite

Fortnitemares năm ngoái bắt đầu vào 25 tháng 10 Epic Games gần như đã đem lại những cải tiến lớn so với phiên bản trước đó. Một số cải tiến bao gồm bảng xếp hạng, cấu hình bộ điều khiển, Slurp Juice, bộ điều khiển Combat Pro và hơn thế nữa. Sự kiện này cũng giới thiệu người chơi tiền tệ trong game: V-Bucks

Ngoài ra, Skull Trooper skin có thể trở lại, đó là điều mà nhiều người chơi Fortnite muốn. Hiện tại, trang phục này là một trong những loại skin hiếm nhất. Vì rất nhiều người đã bỏ lỡ nó khi ra mắt.

Fortnitemares 2017
Fortnitemares 2017

Năm nay đối thủ lớn Call of Duty: Black Ops 4 sẽ ra mắt chính thức vào tháng 10 vậy nên không có lý do gì để Fortnite không tung ra một bản cập nhật lớn! Và có lẽ đó là điều chắc chắn mà Epic Games sẽ làm!

Nếu được thực hiện đúng cách, sự kiện Halloween năm nay có thể tăng thêm lượng người chơi Fortnite và làm cho trò chơi trở nên phổ biến hơn nhiều.

Ninja nói về Event Halloween của Fortnite

Trong một vài chia sẻ Epic Games đã cho anh ta thấy một vài thứ mới mẻ. Streamer này tiết lộ rằng đây cũng sẽ là một bản cập nhật mà sẽ có rất nhiều tính năng, các chế độ mà chúng ta mong chờ và muốn chơi nó!

Các streamer khác cũng đưa ra một số gợi ý nhưng đa phần đều là bí mật từ Epic Games. Điều quan trọng bây giờ đó là chúng ta chỉ cần chờ cho đến ngày sự kiện diễn ra mà thôi!

Sự kiện này sẽ diễn ra sau khi season 6 bắt đầu.

Season 6 chỉ còn cách chúng ta một vài ngày. Vì vậy nếu muốn giữ bài để đánh với các game khác ra mắt trong tháng 10 thì chắc chắn Epic Games sẽ không tung ra một số cập nhật ở mức độ vừa phải để thay đổi chút trải nghiệm cho đến khi họ tung ra bản cập nhật sự kiện Halloween năm nay!

Dĩ nhiên FortniteVN sẽ cập nhật mọi tin tức quan trọng về bản cập nhật này như thường lệ!

Các bạn có thể tham gia event để nhận giải thưởng từ FortniteVN. Để biết thêm chi tiết các bạn xem thông tin bài viết trên facebook dưới đây: