Để khởi động cho Season 5 của Fortnite: Battle Royale on the horizon! Epic đã bắt đầu bằng việc phóng một quả tên lửa và điều đó sẽ xảy ra vào ngày mai!

Rocker đếm ngược để phóng lên

Nó sẽ diễn ra trong ngày chưa đầy 24 giờ tới!

Trong game đã cập nhật thông điệp về thời gian phóng tên lửa cụ thể!Hãy bắt đầu trận đấu vào lúc 00:30 rang sáng ngày mai! Dĩ nhiên điều này chỉ xảy ra 1 lần mà thôi!

Tặng thêm 100% điểm kinh nhiệm

Ngoài ra để chuẩn bị khởi động cho season 5 các ngày cuối tuần này 100% exp sẽ được tặng thêm vào trận đấu của tất cả các người chơi. Bắt đầu từ 29 tháng 6  sẽ kết thúc vào ngày 2 tháng 7!

Với sự bắt đầu của mùa thứ 4, Epic Games gợi ý về việc loại bỏ Mosity Mire khỏi bản đồ để tên lửa sẽ tấn công Moisty Mire và vị trí khác sẽ thay đổi như là các phản ứng phụ. Tuy nhiên chưa có gì được khẳng định cả!

Ngoài ra thì cả 2 chế độ LMT đã đều được gỡ bỏ thay vào đó là chế độ chơi 50vs50 quen thuộc! Cả 2 chế độ LMT đều có những rắc rối diễn ra vì vậy Epic Games đã tạm đóng lại 2 chế độ này! Playground LTM thì chưa kịp 24h sau khi phát hành đã được tạm ngưng để sửa chữa!

Đừng quên! Rạng sáng này mai 00:30 tên lửa sẽ phóng lên! Nhớ vào game để bắt kịp khoảng khắc! hoặc lên FortniteVN xem lại nhé!