Tiếp theo Paragon Bây giờ là Infinity Blade tất cả đã được Epic Game cho vào dĩ vãng để nhường chỗ cho Fortnite! 10/12/2018 Epic Games tuyên bố Chính thức gỡ bỏ tất cả game Infinity Blade khỏi Apple App Store.

Infinity Blade: The God Killer
Infinity Blade: The God Killer

Sơ qua về Infinity Blade

Infinity Blade là một game chiến đấu với các yếu tố nhập vai được phát triển bởi Chair EntertainmentEpic Games và được phát hành thông qua Apple App Store vào ngày 9 tháng 12 năm 2010. Từ ngày 10/12/2018.

Cuộc di cư của Infinity Blade qua Fortnite

Epic đã hỗ trợ các phiên bản trong nửa thập kỷ kể từ khi thông báo không sản xuất phiên bản mới nữa. Đây là trò chơi video đầu tiên trên iOS chạy trên Unreal Engine.

Rất có thể sẽ có nhiều các skin được Epic Games tái sử dụng trong Fortnite. Bởi lẽ người hâm mộ Infinity Blade chắc chắn rằng rất mong muốn điều này.

Mọi nguồn lực của Epic Games đều đổ vào Fortnite
Mọi nguồn lực của Epic Games đều đổ vào Fortnite

Việc hy sinh Paragon để dồn lực cho fortnite là một quyết định vô cùng chính xác của Epic Games. Tuần trước, hãng cũng huỷ bỏ dự án reboot game Unreal Tournament cũng vì Fortnite. Lần này liệu hy sinh một huyền thoại như Infinity Blade Epic Games sẽ đưa fortnite đi bao xa nữa?

Được giới thiệu như một vũ khí chứ không phải là một món đồ cosmetics. Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức về loại vũ khí mới này ngay sau khi có các files update mới nhất hoặc thông tin chính thức từ Epic Games.