Hôm nay cùng với việc cập nhật shop item thì Epicgames đã có thông báo chính thức về việc sẽ cho ra mắt Freeze Trap vào trong Battle Royale. Những rò rỉ thông tin về loại bẫy này trước đó nhận được khá nhiều phản hồi tuy nhiên hãy cùng khám phá tính năng của loại bẫy này trước đã.

Freeze Trap Fortnite Battle Royale hoạt động ra sao?

Sau khi đặt xuống tất cả những đối thủ khi di chuyển qua bẫy sẽ bị phun một lớp gây đông cứng chân và tạo hiệu ứng trợn trượt và sẽ chịu một chút sát thương nhỏ?

Freezetrap Fortnite Battle Royale
Freezetrap Fortnite Battle Royale

Freeze Trap sẽ ở lại Fortnite Battle Royale bao lâu?

Gần đây sau khi rất nhiều item đã được cất vào “Kho” thì đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra khi loại bẫy mới này ra mắt.

Tuy nhiên có thể nhận thấy rằng EpicGames có lý do để cất bớt các “món đồ chơi” của mình đi để có thể cân bằng tỷ lệ các item mới trong game cũng như tránh lạm dụng chỉ sài một vài item sẽ gây ra nhàm chán nhanh.

Freeze Trap Fortnite bao giờ ra mắt?

Dưới đây là thông báo chính thức của EpicGames trên twitter. item này sẽ đi cùng bản cập nhật V6.01, bản cập nhật này sẽ đến vào chiều nay 2 giờ  chiều ngày 10/3/2018.

Bạn nghĩ sao về Freeze Trap?

Đối với nhiều người chơi PVE thì loại bẫy này quá quen thuộc tuy nhiên khi qua Battle Royale liệu nó có làm hài lòng mọi người như mong đợi? Hãy để lại ý kiến của bạn nhé!