Theo lời của Fortnite Team sắp tới chúng ta sẽ được trải nghiệm những thay đổi ảnh hưởng vô cùng lớn trong game!

Kĩ năng bắn súng sẽ được cân bằng lại cùng với kĩ năng xây dựng! Theo như những theo dõi hiện nay hầu hết chiến thuật để có thể dành được chiến thắng phụ thuộc khá nhiều vào khả năng xây dựng, điều đó đem lại cho chúng ta những cảm giác mới mẻ và Epic sẽ tiếp tục điều chỉnh đề Fortnite sẽ luôn như vậy! Giữ fortnite mới mẻ và mới mẻ!

Tuy nhiên các điều chỉnh sắp tới sẽ có thiên hướng về sự cân bằng súng đạn và đẩy cao kĩ năng bắn cùng khả năng tính toán xây dựng phù hợp, sắp tới sẽ có những chế độ mới được đưa ra để thử nghiệm và lấy số liệu cho những thay đổi phù hợp này.

Nhấn mạnh thêm rằng shootgun là vô cùng mạnh mẽ, nhưng các vũ khí khác sẽ có chỗ để thể hiện! Không phải mọi cuộc chạm trán đều phải kết thúc bằng việc xây dựng. Kĩ năng súng ống của bạn sẽ đóng vai trò quan trọng và bạn sẽ có quyền quyết định thắng bại bởi nhiều chiến thuật khác nhau!

Có lẽ 2 chế độ chơi sắp tới diễn ra là thước đo để điều chỉnh là game! Giờ tài nguyên súng đạn sẽ được cân bằng và tối ưu lại! Liệu còn các thay đổi nào nữa? Tất cả sẽ được chúng tôi cập nhật khi có thông tin mới nhất tại FortniteVN.COM

Hãy theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/fortnitevncom/ để bắt kịp các thông tin mới nhất từ fortnite!